น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ

น้องเพิ่งได้ 4 เดือน ยังคว่ำเองไม่ได้คะ แต่พยายามสอนน้องให้คว่ำแล้ว แต่น้องนอนเอียงแบบนี้ได้คะ อีกนานมั้ยคะกว่าน้องจะคว่ำได้

น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน เค้าตะแคงแบบนั้นก็ใกล้คว่ำเองแล้วค่ะ

บ้านนี้สามเดือนคว่ำได้แล้วค่ะ. คุณแม่รออีกหน่อยค่ะ เดี๋ยวน้องก้อทำได้

เด็กแต่ละคนมั่ยเหมื่อนกันค่ะ พัฒนาการเด็กต่างกัน เเต่แนะนำปัยพบหมอค่ะ

5y ago

อืมมมม... ภาษาไทย

จับน้องนอนคว่ำบ่อยๆนะคะเดี๋ยวเค้าจะอยากคว่ำได้เองค่ะแม่

ปกติค่ะ​ พัฒนา​การเด็กแต่ละคนแตกต่างกันออกไปค่ะ

ขาไปแล้วนะแม่ เดี๋ยวน้องอยากคว่ำก็ทำเองจ้า สู้ๆ

ปกติค่ะเดียวน้องก็ควำ่เองไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้า6เดือนน้องยังไม่คว่ำถึงจะผิดปกตค่ะ

น้องจะคว่ำแล้วค่ะ อกีไม่นานคว่ำแน่ๆๆๆ

ลูกบ้านนี้2เดือน24วัน คว่ำได้แล้วจ้า