นอนคว่ำ

น้องเพิ่งได้21วัน คุณย่าจับนอนคว่ำ แกบอกว่าน้องจะนอนได้ยาวขึ้น แต่เรากลัวว่าน้องจะนอนไม่สบายตัว หรืออึดอัด มีบ้านไหนที่ให้ลูกนอนคว่ำแบบนี้บ้างคะ

นอนคว่ำ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนคว่ำตั้งแต่ 1 เดือนคะ น้องนอนนานขึ้นและไม่สะดุ้งตื่นด้วยคะ