ผิวหนังน้องลอก

น้องเพิ่งอายุได้ 11วัน มีผิวหนังลอกแบบนี้ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงมันจะหายแล้วต้องใช้เวลานานไหมถึงจะหาย

ผิวหนังน้องลอก
116 ตอบกลับ

ลอกทุกคนจ้าแล้วแต่จะมากหรือน้อยจ้า

เดี๋ยว​ก็ลอกหมดเองจ้า ไม่ต้องกังวล

เดี๋ยวก้อหายค่ะน้องบ้านนี้ก้อเป็น

บ้านนี้ก้อเปนค่ะตอนนี้หายหมดเเร้ว

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า จะหายไปเองค่ะ

ใช้ออยผสมน้ำตอนอาบเดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติผิวเด็กจะลอกประมาณกี่เดือนลงคะ

5y ago

ไม่ถึงเดือนก็หายแล้วค่ะ

หยดออยในน้ำที่อาบ ทาครีมบำรุงผิว

บ้านนี้2วันน้องก็ลอกเหมือนกันค่ะ

ปกติดีค่ะ บ้านนี้ไม่กี่วันก้หาว