ผิวหนังน้องลอก

น้องเพิ่งอายุได้ 11วัน มีผิวหนังลอกแบบนี้ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงมันจะหายแล้วต้องใช้เวลานานไหมถึงจะหาย

ผิวหนังน้องลอก
116 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เด่วก็หายจ้าาา

ปกติของเด็กน้อย หายแน่นอนจ้าา

หลังอาบน้ำ ทาออยให้น้องค่ะ

อชิก็เป็นงับ22ยังลองไม่หมดเลย

ปกติค่ะ น้องกำลังผลัดผิวใหม่

เป็นปกติคะแม่ไม่ต้องกังวนนะ

อาบน้ำทุกวันเด่วก้อหายจ้า

ใช้ออยเช็ดออกให้น้องคะแม่

บ้านนี้จะหายตอน 1 เดือนค่ะ

ไม่นาน ค่ะ เดี๋ยวก็ลอกหมด