อาการโควิดในเด็กทารกเป็นแบบไหน?

น้องเพิ่งอายุได้27วัน ที่บ้านมีคนติดเชื้อโควิด และแม่เองก็กังวลว่าแม่จะติดเชื้อไปด้วย (แม่ว่าจะไปซื้อที่ตรวจวันนี้มาตรวจแม่เอง) เมื่อคืนน้องมีอาการมากกว่าปกติ (ปกติน้องไอสามสี่วันครั้ง) บางครั้งตัวร้อนบางครั้งตัวเย็น อาการติดเชื้อโควิดในเด็กทารกเป็นแบบไหนคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเหล่านี้ รีบโทรหา รพ เลยนะคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมาดนคะ