ผิวหนังน้องลอก

น้องเพิ่งอายุได้ 11วัน มีผิวหนังลอกแบบนี้ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงมันจะหายแล้วต้องใช้เวลานานไหมถึงจะหาย

ผิวหนังน้องลอก
116 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ออยทา เดี๋ยวก็หายค่ะ

ทาออยเดี๋ยวก้อหายค่ะแม่ ลูกเราก้อเป็น

เดี๋ยวก็ลอกหายเองค่ะ แม่อย่าไปดึงนะคะ

หมอแนะน้ำมห้เราทาออยคะแล้วก็หายจริง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอาบน้ำเดี๋ยวก็หายค่ะ

ห้ามแกะนะค่ะแม่​ เดี๋ยวน้องหายเองค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะใช้ออยไม่นานก้หายค่ะ

เป้นเหมือนกันค่า ตอนนี้ก้อยังไม่หาย

เป็นปกติคะ เดี๋ยวค่อยๆลอกจนหมดเองคะ

อาบน้ำให้ก็จะหายเองจ้าา ห้ามแกะนะคะ