ลูกไม่ยอมกินนมจากเต้า

น้องเพิ่งจะคลอดตอน11.34 กินนมจากเต้าไป3ครั้งแล้ว และทุกครั้งก็จะหลับไม่ยอมลุกมากินตอนนี้ก็เช่นกัน​ เสียใจมากที่ลูกไม่ยอมตื่นขึ้นมาทานนมจากเต้าแม่​ แม่ๆมีวิธีไหนพอจะช่วยได้บ้าง

12 ตอบกลับ

ต้องปลุกมาเข้าเต้าครับ ไม่งั้นตัวเหลืองครับ