ลูกไม่ยอมกินนมจากเต้า

น้องเพิ่งจะคลอดตอน11.34 กินนมจากเต้าไป3ครั้งแล้ว และทุกครั้งก็จะหลับไม่ยอมลุกมากินตอนนี้ก็เช่นกัน​ เสียใจมากที่ลูกไม่ยอมตื่นขึ้นมาทานนมจากเต้าแม่​ แม่ๆมีวิธีไหนพอจะช่วยได้บ้าง

12 ตอบกลับ

ปลุกน้องมากินทุกๆสองชั่วโมงค่ะคลอดแรกๆก้แบบนี้ล่ะค่ะเด่วน้องก้จะดูดปกติถ้าคุนแม่หมั่นเอาน้องเข้าเต้า

ต้องปลุกค่ะ ปลุกทุกๆ 2-3 ชม. นะคะ ไม่งั้นน้องจะตัวเหลือง