ควรทำยังไงดีค่ะ

น้องเพิ่งจะ5เดือนเอง สายสะดือพันคอ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะอยู่เดี๋ยวก็คลายออกเอง แต่จะให้คนเป็นเเม่ไม่คิดมากไม่ได้หรอก กลัวจะพันหนักกว่าเก่าอีก???

ควรทำยังไงดีค่ะ
133 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พันค่ะ 1 รอบ ตอน 32 วีคกว่าๆ กังวลมากๆเหมือนกัน เพราะท้องแรก เราสูญเสียลูกแฝดของเราไปแล้ว 2 คน มาท้องที่ 2 ก็มาเจออะไรแบบนี้อีก ตอนนี้ 34 วีคแล้วก็ยังกังวลอยู่😔