น้อง3เดือน3วัน น้องไม่ค่อยกินนม

น้องเพิ่งกลับจากต่างจังหวัดเมื่อวานกลับมาน้องกินนมแล้วหลับไปตั้งแต่ประมาณ1ทุ่ม พอ4ทุ่มกว่าปลุกน้องกินนมน้องก็กินปกติ พอหลังจาก4ทุ่มไปจนตอนนี้น้องกินนมไปไม่ถึง6ออนเลย น้องเป็นอะไรรึป่าว แม่ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ย 😑

1 ตอบกลับ

เค้าอาจจะเหนื่อย ถ้าตอนนี้กินได้ เล่นได้ปกติก็โอเคค่ะ แต่ถ้าไม่ก็พาไปหาหมอนะคะ บางทีอากาศอาจจะร้อนไปหรือเย็นไป ทำให้ไม่สบายได้ค่ะ