ทีมตุลาคม ไปแตกมาแล้วจ้าแม่แม่ กำหนดคลอด11 ตุลา คลอดจริง 5 ตุลา

น้องเพศหญิง น้ำหนัก 2,650 กรัม อายุครรภ์ 39+1 สัปดาห์ วันพฤหัส เวลา 14:29น. คลอดธรรมชาติ

ทีมตุลาคม ไปแตกมาแล้วจ้าแม่แม่ กำหนดคลอด11 ตุลา คลอดจริง 5 ตุลา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊