ถามหน่อยคร้า

น้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ กังวลมากเลยค่ะ น้องพึ่ง1เดือนค่ะ กินนมแม่นะคะ

ถามหน่อยคร้า
55 ตอบกลับ

แพ้เสื้อผ้าคุณแม่หรือป่าวค่ะ น้ำยาปรับผ้านุ่มกับน้ำยาซักผ้าของคนโต มันแรงสำหรับเด็กจร้า เวลาให้นมน้องหน้าน้องน่าจะโดนเสื้อคุณแม่หรือป่าวค่ะ