ฝี

น้องเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ คือมันบวมมา2อาทิตย์แล้วอ่ะค่ะ มันไม่หายสักที ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนกับ5วัน

ฝี
1 ตอบกลับ

ฝีค่ะ ไม่ใช่ฝีดาษ ฝีดาษเป็นโรคติดต่อร้ายแรงค่ะ ส่วนฝีของน้องเกิดจากการปลูกฝี เพื่อป้องกันวัณโรคค่ะ ปล่อยไว้ ไม่ต้องบีบ มันจะยุบไปเองค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ เห็นเป็น 2 อาทิตย์แล้วไม่สักที เป็นห่วง