สอบถามหน่อยคาะ📍

น้องเป็นแบบนี้ คือเป็นอะไรหรอค่ะ เป็นเต็มหน้าเลยค่ะเป็นมา1อาทิตย์แล้วค่ะ เป็นแบบผื่นแดงๆค่ะ📍📍

สอบถามหน่อยคาะ📍
2 ตอบกลับ

เป็นๆหายๆเหมือนกันค่ะ หมอว่าเป็นผื่นไขมันอักเสบค่ะ ห้ามอาบน้ำอุ่น ห้ามทาครีมที่ทำให้ต่อมเหงื่ออุดตัน หลังอาบน้ำให้ใช้น้ำเกลือเช็ดบริเวณที่เป็นผื่นค่ะ

2mo ago

น้ำเกลือแบบไหนก้ได้ใช่ไหมค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เปนๆหายๆ