น้องเป็นแบบนี้ แม่ๆทำยังไงถึงหายค่ะ บางคนบอกกากเกลื้อนค่ะ ทายาแล้วไม่หายค่ะ

แม่ๆมีวิธีรักษา หรือมียาตัวไหนทาบ้างค่ะ

น้องเป็นแบบนี้ แม่ๆทำยังไงถึงหายค่ะ บางคนบอกกากเกลื้อนค่ะ ทายาแล้วไม่หายค่ะ
1 ตอบกลับ

มองเผินๆเหมือนเชื้อราค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมวไหมค่ะ ถ้าไม่ได้เลี้ยง ก็อาจจะเป็นกลากน้ำนมค่ะ บ้านนี้ใช้แค่วาสลีนทาค่ะไม่นานก็หาย