อยากถามว่าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ!!

น้องเป็นเด็กนมและนมผสม ถ่ายเก่งและบ่อยด้วย เมื่อวานแม่เช็ดก้อนให้น้องได้สังเกตเห็นก้อนๆนึงแข็งเป็นไตคล้ายสิวหัวช้างที่ไม่มีหัวอยู่ข้างรูทวารน้อง เลยอยาถามว่าน้องๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปล.น้องอายุ1m20d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นคะ บ้านนนี้ ผ่านถ่ายเหลว ถ่ายแข็งมา พยายามสังเกตน้อง ถ้าผิดปรกติเปลี่ยนนมคะ(เปลี่ยนมา 5 ยี่ห้อแล้ว😅) แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ บ้านนี้ 1 m+8 คะ

4y ago

ดีแล้วคะ เหมือนตามตัวตามตัวน้องที่ค่อยหายไปเอง ได้ความรู้อีกเรื่องหนึ่งแล้ว ขอบคุณนะคะ