หลังคลอดทานน้ำตะไคร้ได้หรือปล่าวคะ ใหนมน้องอยู่ค่ะ

ปล.น้องอายุ26วัน

3 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่ตอนออกจากรพ.เราต้มหัวปลีใส่ขิงกินทุกวันค่ะ แล้วก็ใส่น้ำตาลทรายแดงนิดนึงเพราะฝาด ปล.น้อง2เดือนนมสต๊อกกินไม่ทันเลยค่ะ

เคยได้ยินว่าคุณหมอแนะนำให้เลี่ยงนะคะ