น้องเป็นหวัด

น้องเป็นหวัดมีน้ำมูกใสๆ และมีไอด้วยตัวเล็กก้อจะงอแงหน่อย น้องบ้านใหนเคยเป็นบ้างค่ะน้องพึ่งอายุ26วันติดหวัดมาจากพี่ แม่ๆบ้านใหนมีคำแนะนำบ้างใหมค่ะน้องยังเล็กยุยังไม่อยากให้กินยาเยอะค่ะ พอดีไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ยาแก้ไอ และแก้อักเสบมา พร้อมกับน้ำเกลือหยอดจมูก

น้องเป็นหวัด
1 ตอบกลับ

เรามีลูก2คน ลูกเราเป็นหวัด ไม่เคยให้กินยา ล้างจมูก หุบหัวหอมแดงห่อผ้าขาววางใกล้ๆลูก มีงอแงบ้างเพราะเขาหายใจทางปากไม่เป็น เน้นนอนตะแคง

4y ago

ค่ะแม่หัวหอมก้อทำ ล้างจมูกก้อทำ แต่น้องมีไอด้วยจ้า