สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้ประมาณเดือนกว่า แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ พอดีไปหาหมอมาแล้ว หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วก็ให้ยามากินแต่ก็ยังมีเลือดออกอยู่ ควรทำยังไงต่อดีคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์เจอน้องรึยังคะ

4y ago

ได้ยินเสียงหัวใจเค้าแล้วค่ะ