ลูก2เดือนเป็นหวัด

น้องเป็นหวัดมีน้ำมูกมีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

หยอดน้ำเกลือ 2-3 หยด แล้วดูดขี้มูกออกมาค่ะ ถ้าน้องยังดูดนมแม่ ตัวคุณแม่ก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ และถ้าปกตินอนห้องแอร์ ลองปิดแอร์ เปิดพัดลมนอนดูค่ะ อาจจะช่วยได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไปหาหมอได้ยาแก้ไอมาขวดเดียวเพราะไม่ได้ให้ยาอะไรเลย หมอบอกว่าน้องยังเล็กยุไม่ควรกินยา รอหายเองจ้า