ต้าวอ้วน11วัน

น้องเป็นลูกไฟค่ะ เป็นมาสามวันแล้วค่ะ พ่นมาแล้วแต่ยังไม่ยุ่บเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้าวอ้วน11วัน
20 ตอบกลับ

คืออะไรคะลูกไฟ ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ แต่ถ้าบอกเด็กทุกคนต้องเป็นไม่น่าใช่นะคะ ลูกไม่เห็นเคยเป็นเลยค่ะ

ไม่รู้อะไรคือลูกไฟ 555 แต่ผดขึ้นลูกสาวคือร้อนค่ะแม่ ถอดผ้าออกให้บางหน่อยค่ะ เด็กขี้ร้อนค่ะ

ลูกไฟคือผดผื่นตุ่มใสๆค่ะ แม่ๆ เด็กทุกคนต้องเป็นค่ะ

ดูแลสุขภาพให้ดีน่ะค่ะ. และ หายไวไวน่ะ หมูน้อย.

แม่คะ อะไรคือ เป็นลูกไฟ ไม่เคยได้ยินมาก่อน

ลูกไฟคืออะไรค่ะแม่ ไม่เคยได้ยินเลย

หายไวๆนะคะตัวเล็ก

ลูกไฟเป็นยังไงคะ

ลูกไฟคืออะไรคะ