อยากตั้งชื่อลูกชายคะ แต่ไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไรดี

น้องเป็นลูกครึ่งคะ ไทย-อินเดีย มีใครจะนำเสนอชื่อน่ารักๆให้น้องได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เดวอน ชื่อจากคุณหมอเชื้อชาติออนเดียจากซีรี่ย์เรื่อง เดอะ เรสซิเด้นท์ค่ะ หล่อด้วย เก่งด้วย☺️

5y ago

ขอบคุณคะ สำหรับชื่อที่แนะนำ