แม่ๆช่วยเลือกชื่อให้น้องหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยเลือกชื่อน้องหน่อยค่ะ น้องเป็นลูกครึ่ง ไทย -อินเดีย มาเลเซีย คนพี่ชื่อ นูรดีลี่ช่า Nur diliysha คนน้อง ชื่ออะไรดีค่ะ ระหว่าง 1) นูรคาลิชา Nur khalisha 2) นูร อาลีเชีย Nur Aliyshia แม่ช่วยเลือกให้หน่อยค่ะ แม่ตัดสินใจไม่ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยเลือกชื่อให้น้องหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

อาร์ลิเชียชื่อเพราะดี ค่ะตั้งใจว่าจะใส่ชื่อนี่ให้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายซะงั้น

2 ฟังดูหวานๆ แต่ชื่อแรกดูเก๋ดีค่ะ เราชอบ ฟังดูเฟียตๆชิคๆคูลๆ

ชอบ​ อาลีเชีย​ ชื่อน่ารักมากเลยค่ะ

นูร อาลีเชีย ชื่อเพราะค่ะ

นูร อาลีเชีย อีก 1 เสียงค่ะ

ชื่อที่2คะ เพราะดี❤️

ชื่อที่2ค่ะเพราะดี🥰

2ค่ะ นูร อาลีเชียค่ะ

ชื่อที่2ค่ะ เพราะดี

ชื่อที่2เพราะดีคะ