กลัวโควิด19

นั่งจิตตกคนเดียวทุกวันค่ะ เพราะสามีไปตลาดทุกวันต้องเปิดร้านขายของทุกวัน กลัวติดโรคโควิดมากๆค่ะ ขอให้สามีปิดร้านก็ไม่ยอมปิด แถมยังมีลูกเล็กอีกเพื่อนๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะที่จะพูดให้สามีปิดร้าน (อินเดีย)

2 ตอบกลับ

มันพูดยากอ่ะพ่อคิดว่าปากท้องของลูกเมียเป็นสำคัญเพราะลูกแม่ยังเล็ก อยู่ถ้าวิธีป้องกันคือให้สามีอาบน้ำล้างตัวอยู่ที่โรงรถดีกว่านะคะอย่าเพิ่งให้เข้าบ้านแล้วเวลาเข้าบ้านก็ให้ปิดปากดีกว่าค่ะป้องกันไว้แล้วห้ามเขาไม่ได้แต่เราป้องกันให้เขารักษาความสะอาดได้นะคะ

ใครเป็นคนขายค่ะแม่ ถ้าสามีเป็นคนไปขาย ให้เค้าป้องกันตัวเองดีดี พอถึงบ้านให้ตรงเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ ให้สะอาด เสื้อผ้าแยกซัก