สอบถามแม่ๆที่มีลูกน้อยเป็นอาการลมพิษเรื้อรัง

น้องเป็นลมพิษเรื้อรังทางบ้านเพิ่งตัดสินใจทำการตรวจเลือดเทสสารแพ้ซึ่งรอบหน้าที่ไปหาหมอจะทำ อยากทราบว่าถ้าเรารู้ว่าน้องแพ้อะไรจะทำให้น้องหายเลยหรือไม่ แล้วมีบ้านไหนที่เคยตรวจเลือดหริอสกินเทสมาน้องไม่หายยังคงต้องทานยาแก้แพ้ตลอด ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดนมวัว ถั่วเหลือง

5y ago

ค่ะ งดตลอดค่ะแค่อยากสอบถามผลหลังแม่ๆที่มีประสบการณ์ทำสกินเทศ หรือ ตรวจเทสทางเลือดค่ะแม่ เพราะแม่ยังไม่ทราบว่าน้องแพ้อะไรแล้วถ้าเทสแล้ว ทราบแล้วหลีกเลี่ยงมีใครอาการดีขึ้น หรือ ยังเป็นอยู่ไหมหลังทำเทสค่ะ😊