น้องเป็นผื่นไขมัน (เซ็ปเดิร์ม) ที่ศีรษะ กับคิ้ว

น้องเป็นผื่นไขมัน (เซ็ปเดิร์ม) ที่ศีรษะ กับคิ้ว มีแม่บ้านไหนเป็นและแนะนำให้น้องใช้ครีมอะไรให้หายไวๆมั้ยคะ น้องอายุ 1 เดือน 12 วันค่ะ

น้องเป็นผื่นไขมัน (เซ็ปเดิร์ม) ที่ศีรษะ กับคิ้ว
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งตัวคะ​ เหมือนตัวลอกๆไม่แน่ใจว่าเป็น​แบบเดียวกัน​มั้ย​ ลอกๆแบบนี้แต่ไม่หนาแบบแม่นะคะ​ หายไปเองไม่ได้ใช้อะไร​ มีแค่ที่คิ้วที่แม่ใช้ออยล์​ทาลอบลอกก็ค่อยๆหายคะ

2y ago

น้องเป็นเยอะเลยค่ะ เลยกังวล กลัวน้องจะแสบและคัน 😥

บ้านนี้น้องมีขึ้นที่คิ้วกับหน้าผากและมีผื่นแดงค่ะ แต่ไม่หนาเท่าของแม่ค่ะ ใช้ตัวนี้ให้น้องค่ะ จะค่อยๆยุบและหายไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏

เราใช้ยูเซอรีนครีมอาบน้ำเด็กและครีมทาตัวยูเซอรีนโอเมก้าค่ะ ผิวดีขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไว้จะลองซื้อมาใช้นะคะ

เหมือนไขอยู่นะคะ ถ้าผื่นไม่รู้วิธีค่ะ ถ้าไขพอแนะนำได้บ้าง

2y ago

ถ้าหาหมอแล้วก็แนะนำรักษาตามคำแนะนำหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้

2y ago

บ้านนี้น้องหายดีแล้วค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ 😘