ลูก 5 เดือนเป็นผื่นแดง ยิ่งทายายิ่งเพิ่ม ยิ่งคัน ทำไงดีคะ

น้องเป็นผื่นแดง มีตุ่มขาวตรงกลาง ยิ่งทายายิ่งคัน ยิ่งกินยาแก้แพ้ยิ่งเพิ่ม ทำไงดีคะ ไปหาหมอแล้วก็ไม่หาย ร้องไห้งอแงมาเลยคะคงจะคันมาก มีแม่บ้านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนหน่อยคะ ร้อนใจมากเลยคะสงสารลูก😔

ลูก 5 เดือนเป็นผื่นแดง ยิ่งทายายิ่งเพิ่ม ยิ่งคัน ทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ

3y ago

ปูนที่คนแก่กินหมากลองดูค่ะ