น้องได้1เดือน4วันเป็นผื่นบนหน้าผาก

น้องเป็นผื่นบนหน้าผากสาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะและทาอะไรได้บ้างค่ะตอนนี้ทาขมิ้น

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะพาไปพบเเพทย์ เเพทย์บอกไม่เปนไรเด๋วจะหายไปเอง ตอนนี้หายเเล้วน้องหน้าใสปิ้งเลยคะ