ผื่น

น้องเป็นผื่นที่คอเเบบนี้ คืออะไรคะรอบคอเลย เกี่ยวกับอากาศมั้ยคะ

ผื่น
2 ตอบกลับ

ทาบีแพนเทนบางๆช่วยได้ค่ะแม่ ซื้อไว้ติดใช้ได้ดีเลยค่ะ อย่าปล่อยให้น้องเป็นนาน เดี๋ยวนี้เป็นอะไรนิดหน่อยก็ติดเชื้อได้ค่ะ

หาหมอ ดีและชัวร์ ที่สุดนะคะ