ใช้ยาอะไร หรือครีมอะไรถึงหาย

น้องเป็นผดเล็กแต่เยอะ ผิวแห้งด้วยค่ะ ต้องใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ น้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ

ใช้ยาอะไร หรือครีมอะไรถึงหาย
2 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำเกลือบีบใส่สำลีแล้วเช็ดให้เค้าทุกๆวันดูนะคะแม่อาจจะดีขึ้นค่ะ