ใช้ยาอะไร หรือครีมอะไรถึงหาย

น้องเป็นผดเล็กแต่เยอะ ผิวแห้งด้วยค่ะ ต้องใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ น้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ

ใช้ยาอะไร หรือครีมอะไรถึงหาย
2 ตอบกลับ

ใช้ เบบี้ออย ผสมน้ำอาบค่ะ ไม่อาบน้ำหรือเช็ดตัวน้ำอุ่นจัดนะคะ เอาแค่รู้สึกว่ามันไม่อุ่นหรือไม่เย็นค่ะ อาจใช้โลชั่นสำหรับทารกด้วยได้ค่ะ แนะนำเป็นขวดเล็กๆนะคะ เผื่อน้องแพ้

ลองใช้น้ำเกลือบีบใส่สำลีแล้วเช็ดให้เค้าทุกๆวันดูนะคะแม่อาจจะดีขึ้นค่ะ