ผด ผื่น ตุ่ม

น้องเป็นตุ่มผดขึ้นแบบนี้อ่ะค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้องโดนอะไรกัดหรือเปล่า แต่ในห้องเป็นมุ้งลวด ไม่มียุง แถมน้องก็น้องที่นอนที่มีมุ้งอีกชั้นนึง ส่วนมด แม่เช็คที่นอนเช็คเสื้อผ้าน้องก็ไม่มีมด แต่ที่แม่สังเกตคือตุ่มน้องจะขึ้นตามแนวด้านข้างที่น้องนอนตะแคงแล้วเหงื่อออก เป็นไปได้มั้ยคะว่าเป็นตุ่มที่ขึ้นเพราะความร้อน เพราะเหงื่อของน้องเอง ปล. เราจะพาน้องไปหาหมออยู่นะคะ รอสามีหยุดงาน

ผด ผื่น ตุ่ม
1 ตอบกลับ

มดตัวเล็กๆหรือเปล่าคะแม่

4y ago

หาหมอเรียบร้อย หมอบอกว่าผื่นจากเหงื่อน้องค่ะ