น้อง 2 ขวบแล้วแต่พูดเป็นคำๆ ไม่เป็นประโยค แบบนี้ปกติมั้ยคะ เห็นคนอื่นเขาพูดประโยคยาวๆ ได้

น้องเป็น เด็กผู้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคำๆนี่คือสื่อสารรู้เรื่องมั้ยคะ เป็นคำที่มีความหมายไม่ใช่ภาษาต่างดาวเนอะแม่ แบบ2-3คำติดกันน้องพูดได้บ้างมั้ยคะ เช่น ไปไหน อาบน้ำ หิวข้าวอะไรแบบนี้ค่ะ