เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ เราก็เลี้ยงลูกสาวคนเดียวมาตั้งแต่เค้าได้ 6 เดือน จนตอนนี้น้องอายุ 7 ขวบแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ตอนนี้น้อง 7 ขวบแล้วค่ะ ช่วยงานบ้านและช่วยงานแท่ได้เยอะเลยค่ะ รักและภูมิใจมากค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ แล้วจะมีความสุขกับการเลี้ยงเดี่ยวมากๆเลยล่ะ เอาใจช่วยเสมอนะคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️

เยี่ยมค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💗

สู้ๆๆนะค่ะ #เก่งมากค่ะขนาดมีคนช่วยยังเหนื่อยเลยคะ

น้องน่ารักมากค่ะ สุ้ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน❤️

เก่งมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ 💗

เก่งมากค่ะ เราให้ ้แม่ช่วย

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 💗

สู้ๆนะค่ะทำเพื่อลูกค่ะ

สู้ๆค่ะน้องน่ารัก😍