น้องเปนผื่น

น้องเปนผื่นแบบนี้ทั้งตัวเลย ไปหาหมอกลับมาดีขึ้นสักพักก้อเปนอีก ไม่รุ้แพ้อ่ะรัย น้องทานนมแม่ค่ะ น้องอายุ 4 เดือนค่ะ

น้องเปนผื่น
2 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้อะไรอาบน้ำค่ะ ถ้าใช้ของที่มีกลิ่นลองงดนะค่ะ พวกแป้งอะไรที่มีกลิ่นลองไม่ใช้ดูนะคะลองอาบแต่น้ำป่าว บ้านนี้ก็เป็นผื่นเหมือนกันค่ะคุณหมอผิวหนังแนะนำให้อาบน้ำเปล้าไม่ให้ใช้แป้งของมีกลิ่นน้องบ้านนี้ก็ดีขึ้นได้ยามาทา

4y ago

ออๆๆค่ะ

แนะนำไปหาหมอที่ รพ.เด็กค่ะ ราคาถูกน้องหาย เป็นเยอะ จนแฉะอักเสบไม่รู้แพ้อะไร ตอนนี้เหลือรอยนิดหน่อย หน้าก็ใส หายเกือบจะหมดแล้ว ในรูปหลังทายาได้4วัน ยาหมอดีจริงค่ะ บ้านนี้อยู่ชลบุรีก็พาน้องขับรถไป

4y ago

ขอบคุนคับ