ลูกน้อย 13 วันเบ่งอึหน้าแดง เบ่งนานมากแต่อึไม่แข็ง

น้องเบ่งอึนานมากคะ บิดตัวไปมาร้องบ้างบางช่วง เหมือนเค้าถ่ายไม่ออกแต่อึเค้าไม่ได้เป็นก้อนแข็งนะคะ ถ่ายออกมาเหลวแต่ดูเบ่งยากมากคะ อยากถามว่าแบบนี้ปกติหรือน้องเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังเบ่งไม่เป็น ยังไม่รู้เรื่องระบบขับถ่าย พอโตขึ้นมาหน่อยก็จะหายค่ะ