รายงานตัวจร้า

น้องเบต้าร์ มารายงานตัวจร้า ผ่าคลอดวันที่20 ธันวามคม62. เวลา9.39 น้ำหนักแรกคลอด 3,170 จร้า

รายงานตัวจร้า
57 ตอบกลับ

ทั้งชุดและพร๊อปจัดเต็มมาก😂 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊💓

มีความแบ๋วของชุดและผ้าห่อ 😍 ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

น้องน่ารักจังเลยค่ะยินดีกับคุณแม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก

น่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ

คลอดตอนกี่วีคคะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าเกียจน่าชัง😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะ