น้อง10เดือนกินนมน้อย​ กินแต่ข้าว

น้องเต้าล้วนแม่ต้องไปทำงาน​ น้องไม่ยอมกินนมเลยค่ะ​ ทั้งจากขวด​ และจากแก้ว​ บ้วนออกหมดเลย​ แต่กินข้าวได้ดีนะคะ​ น้องจะได้กินนมแม่ตอนเช้าถึงบ่ายโมง​ เที่ยงคืนแม่ถึงกลับ​ ถ้าเป็นแบบนี้เรื่อยๆจะมีปัญหามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง10เดือนกินนมน้อย​ กินแต่ข้าว
1 ตอบกลับ

เท่าที่ดูน้องก็จ้ำม่ำใช้ได้นะคะ และยังได้กินนมอยู่ ไม่ใช่เลิกไปเลย ถึงแม้วัยนี้นมจะเป็นอาหารหลัก แต่น้องทานข้าวได้ในช่วงแม่ไปทำงาน แต่พอแม่กลับบ้าน น้องก็ดื่มนมปกติ แบบนี้ก็คิดว่าไม่เป็นไรนะคะ เพราะพอครบขวบ นมจะเป็นของเสริมแล้วค่ะ 😊