น้องเดือนมิถุนาปีนี้มีไครคว่ำแล้วบ้างค่ะ

น้องเดือนมิถุนาบ้านไหนคว่ำแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่คว่ำเลย #3m12d

น้องเดือนมิถุนาปีนี้มีไครคว่ำแล้วบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะ 4เดือน6วัน พึ่งคว่ำได้เมื่อวานค่ะแม่ พอคว่ำได้จับนอนหงายก้จะคว่ำตลอดเลยค่ะ พอจับใส่แพมเพิสก็จะคว่ำให้ได้😂