น้อง5เดือนกว่า กินนมกันวันละกี่มื้อคะ มื้อละกี่ออนกันคะแม่ๆ

น้องเดือนธันวา มีใครเสริมข้าวแล้วบ้างคะ ปกติกินนมกันกี่ออนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทีมธันวา เต้าล้วนไม่รู้กินกี่ออน ให้กินข้าวผักบดเสริมแล้วค่ะ