น้องเจ็บจู๋ เวลาน้องฉี่ น้องจะร้องทำไงดีค่ะ

น้องเจ็บจู๋ เวลาน้องปวดฉี่น้องจะร้อง แล้วเอามือจับทีจู๋ น้องเปนอะไรค่ะ แม่สงสารน้องจัง ที่จู๋น้องบวมๆแข้งๆด้วยค่ะ น้อง2ขวบครึ่งค่ะ😭 มียาทาให้น้องหายปวดบ้างมั้ยค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ