ตาเหลือง

น้องเคยมีประวัติตัวเหลือง ได้ส่องไฟ+เจาะเลือดติดตามผลหลังออกจาก รพ. ผลคือค่าเหลืองลดลงจนอยู่ในปริมาณที่ไม่อันตรายแล้ว ปัจจุบันน้องครบ1เดือน แต่ตาน้องยังเหลืองอยู่(ตัวไม่เหลืองค่ะ) ควรไปพบหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องหายตาเหลืองช่วงกี่เดือนคะ บ้านนนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่หายเหลืองเลย

ควรเจาะเลือดตรวจดีกว่าค่ะ