น้องคนรู้จักท้อง

น้องเขามาปรึกษาเราว่าน้องท้องไม่พร้อม น้องเขาท้องไม่ถึงเดือน น้องเขาอยากเอาออกมีวิธีไหนบ้างค่ะ

69 ตอบกลับ

ในนี้มีแต่คุณแม่ที่ต้องการมีลูก รักลูก เกรงว่าจะไม่มีคำตอบที่คุณตามหาค่ะ ไม่อยากแนะนำหรือเกี่ยวข้อง มันบาปหนัก

ไม่แนะนำให้เอาออกค่ะ เพราะมันบาปกำมากเลยนะค่ะ ปรึกษาพ่อแม่่ดีกว่านะค่ะ เรื่องเด็กในท้องพวกท่านจะได้ช่วยเหลือได้ค่ะ

แค่เราให้คำปรึกษาเราก้อมีส่วนทำบาปแล้วนะคะเด็กเกิดมาไม่รู้เรื่องด้วยไม่พร้อมก้อไม่รู้จักป้องกันอย่ายุ้งดีที่สุดคะ

5y ago

จริงค่ะ

แบก ... ไปให้เค้าเอาได้ แต่ดันบอกว่าท้องไม่พร้อม😌🤨 วิธีป้องกันมีเยอะแยะก่อนจะแก้ปลายเหตุควรแก้จากต้นเหตุไหม?

ปรึกษาผิดแอปแล้วค่ะแม่ 😅 อยากจะแนะนำที่ต้นเหตุว่าถ้าไม่พร้อมก็ควรป้องกันตั้งแต่แรกแต่ก็คงไม่ทันแล้วสินะ

เราก็ท้องไม่พร้อมนะคะ​ แต่เมื่อมันได้มีแล้วก็ต้องเอาเด็กไว้ค่ะ​ ยังไงก็ลูกเรา​ คนที่ผิดคือเราไม่ใช่เขา​

ไม่อยากท้อง ทำไมไม่คุม ทำไมไม่ป้องกันตั้งแต่แรก ปล่อยให้น้องเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่อทำแท้งงั้นหรอ???? หดหู่😡

ในเมื่อไม่ป้องกัน​ ท้องมาก็ต้องเลี้ยงให้ได้ค่ะ มันคือบทเรียนราคาแพง​ การเอาลูกออกไม่ควรอย่างยิ่ง​

เพจมาไกลจนถึงขั้นปรึกษา​เรื่องแท้งได้แล้วหราคะ​ รบกวน​แอดมินตรวจสอบความเหมาะสมด้วยคะ

ไม่พร้อมแล้วทำไมไม่คุมละคะ คำว่าไม่พร้อมไม่ควรมาใช้ตอนท้องแล้วคะ ไม่อยากให้ทำคะบาปหนักมาก