น้องคนรู้จักท้อง

น้องเขามาปรึกษาเราว่าน้องท้องไม่พร้อม น้องเขาท้องไม่ถึงเดือน น้องเขาอยากเอาออกมีวิธีไหนบ้างค่ะ

69 ตอบกลับ

ประสบการณ์จากคนใกล้ตัวเลยค่ะ ไม่พร้อมเนี้ยะ พอน้องออกมาเห่อกันทั้งบ้านเลย อย่าเอาออกเลยค่ะ

อย่าเอาเด็กออกเลยนะคะ คุณแม่ต้องอดทนเเละสู้ๆๆนะคะ คุณแม่ทำได้อยู่เเล้วคะ

โทรปรึกษา 1663 ค่ะ เจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำดีมาก โดยที่เราไม่ต้องแจ้งข้อมูลส่วนตัว

5y ago

จริงๆแล้ว ควรให้น้องคุยกับที่บ้าน ไม่อยากให้เอาเด็กออกเลยค่ะ กว่าเขาจะมาเกิดได้ไม่ใช่ง่ายเลยทุกปัญหามีทางแก้ไข สุดท้ายแล้ว คนที่เข้าใจเราที่สุดคือครอบครัว

ไม่แนะนำให้เอาออกนะคะ สงสารเด็ก ชีวิตใครใครก็รัก คนที่แนะนำก็บาปเหมือนกัน

ไม่เห็นด้วยค่ะ! สงสารเด็ก ชีวิตคนทั้งชีวิตเค้าไม่รุ้เรื่องด้วย

ปรึกษาหมอสิค่ะเด่วนีเขามีวิธีสำหรับคนที่ท้องไม่พร้อม

โทร 1663 นะคะ จะให้คำปรึกษาน้องไม่ว่าน้องจะตัดสินใจยังไง

อย่าทำนะคะ กรรมจะติดตัวพอมีลูกคุณอาจจะเสียลูกไป

เป็นคำถามที่ไม่น่าปรึกษาอ้ะเอาตรงๆ

คุยกับทางบ้านดีกว่าจ้า อย่าเอาออกเลย