สอบถามหน่อยค่ะ

น้องเกิดได้ 7วัน นอนทั้งวัน ไม่ค่อยร้องเลย อาบน้ำก็ไม่ร้อง ไม่งอแง แถบจะไม่ร้องเลย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ ลูกคนแรก เครียดมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

แล้วแต่นิสัยน้องค่ะ ถ้าโตกว่านี้นิสัยอาจเปลี่ยนได้ค่ะ ลูกเราตอนคลอดใหม่ๆก็เป็น มาอ้อแอ้ตอน 2-3 เดือน

4mo ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ