ลูกนอนหลับนาน

น้องเกิดได้7วันแล้ว น้องหลับบ่อยไม่ค่อยร้องไห้จะร้องแค่ตอนหิวนมและอาบน้ำ พอน้องกินนมอิ่มน้องก้หลับไม่ร้องไห้ไม่งอแงเลยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกนอนหลับนาน
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 1-2 สัปดาห์แรก นอนยาวๆ ร้องแค่หิวนม แม่ได้ทำนู่นทำนี่บ้าง ปัจจุบัน น้อง 2เดือน 15 วันแล้วค่ะ ได้แต่ขอร้องลูกว่า นอนเถอะลู๊กกกกกก 😓 ร้องไห้งอแงมาก

บ้านเรา 20 วัน ร้องวันละ 3-5 ชม.จนไม่ได้หลับได้นอนค่ะ บางวันร้องจนหลับ แต่ตอนนี้ 2 เดือนแล้วก็จะหลับยาวหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่า น้องบ้านนี้ได้ 11 วัน ไม่ค่อยร้องเหมือนกันค่ะ มีแค่อ้อแอ้ๆเวลาหิว

ปกติคะ แต่เดี๋ยวพอผ่านไปอีกสัก2เดือน3เดือน แม่จะบอกนอนเถอะลูก แม่ขอล่ะ

บ้านนี้คลอดมาได้อาทิดหนึ่งไม่หลับไม่นอนเลยจ้า ร้องอย่างเดียวเลย

ปกติค่ะแม่ หลังจากนี้จะมีแต่คำว่า นอนเถอะลูก นอนน๊าาา 😅

เหมื่อนกันเลยค่ะแม่แต่ทางนี้น้องตัวเหลืองนมไม่พอ

3y ago

ถ้าแบบหายขาดจริงๆเลยก็1เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้ดื้อมากค่ะ7เดือนกว่าแล้ว😁😁

ปกติค่ะหลังจากเดือนถึงสองเดือนเดี๋ยวรู้เลยค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้แค่18วันรู้เรื่องเลยคะแมาบรรเทิงมากกกก. ไม่นอน ให้แบกจนหลังแอ่นวางก็ร้อง

ปกติค่ะ แต่พอ 4 เดือน ขอร้องนอนเถอะลูก แม่เพลีย

พอสัก5-6เดือน จะขอร้องให้ลูกนอนเถอะ แม่อยากพัก