ลูกนอนหลับนาน

น้องเกิดได้7วันแล้ว น้องหลับบ่อยไม่ค่อยร้องไห้จะร้องแค่ตอนหิวนมและอาบน้ำ พอน้องกินนมอิ่มน้องก้หลับไม่ร้องไห้ไม่งอแงเลยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกนอนหลับนาน
18 ตอบกลับ

บ้านเรา 20 วัน ร้องวันละ 3-5 ชม.จนไม่ได้หลับได้นอนค่ะ บางวันร้องจนหลับ แต่ตอนนี้ 2 เดือนแล้วก็จะหลับยาวหน่อยค่ะ