3วันแล้วหนูหิวนมแม่ แชร์กระตุ้นนมหน่อยจ้า

น้องเกิดได้3วันแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่มีน้ำนมให้กินเลย ต้องกินอะไรช่วยกระตุ้นให้มาเร็วๆคะ แชร์หน่อย

3วันแล้วหนูหิวนมแม่ แชร์กระตุ้นนมหน่อยจ้า
25 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อย ๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

แกงเลียงปลีกล้วยค่ะช่วยกระตุ้นน้ำนม

แม่ทานน้ำเยอะๆนะค่ะ ปั้มบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

ทานน้ำอุ่นเยอะๆๆไม่แม่ก็กินน้ำขิง ค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่ กินน้ำขิงเยอะๆค่ะ

ยานี่เลยค่ะกินวันเดียวน้ำนมมาเลย

4y ago

ตัวนี้ดีจริงใช่มั้ยคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มนมทุก2ชั่วโมง

กินหัวปลี ฟักทอง ขิงเยอะๆนะคะ

คุณแม่ทานน้ำขิงเยอะไปนะค่ะ

เม็ดขนุนต้มช่วยได้เยอะค่ะ