3วันแล้วหนูหิวนมแม่ แชร์กระตุ้นนมหน่อยจ้า

น้องเกิดได้3วันแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่มีน้ำนมให้กินเลย ต้องกินอะไรช่วยกระตุ้นให้มาเร็วๆคะ แชร์หน่อย

3วันแล้วหนูหิวนมแม่ แชร์กระตุ้นนมหน่อยจ้า
25 ตอบกลับ

ไข่ต้มใส่พริกไทยดำ3-4เม็ด

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

คลอดกี่วีค คะ

ดื่มน้ำเยอะๆ

ชาอุ่นรักแม่