สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องเกิดได้13วัน น้องหายใจเร็วบางครั้ง มีไอนิดหน่อยไม่มีน้ำมูกไม่มีไข้ กินนมปกติ มีเสียงครื้นคราดบ้าง อยากสอบถามแม่ๆว่าควรพาน้องไปหาหมอเลยมั้ย กังวลมากๆเห็นเด็กเป็นโรคrsvเยอะกลัวน้องจะติด

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่